1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội tham quan trải nghiệm thực tế tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy

Cập nhật: 26/10/2020 Lượt xem: 277

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ năng điêu luyện, kỹ năng mềm trong giao tiếp khách hàng tốt nhất.  Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy, đặc biệt nhà trường luôn chú trọng đến vấn đề thực hành, thực tế cho sinh viên giúp người học sau tốt nghiệp tự tin với trình độ chuyên môn của mình đáp ứng tốt nhất cho công việc. Vì thế, trường luôn tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm thực tế từ những năm đầu.
 

(Sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp thăm quan Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy)

 
Ngày 23.10.2020 Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức Buổi thăm quan tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy, một trong những Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 Sinh viên quan sát thực hành trên mẫu thật

Tại buổi thăm quan sinh viên đã được thăm quan mô hình đào tạo, cơ sở trang thiết bị hiện đại, đặc biệt sinh viên được quan sát các học viên của Học viện thực hành trên mẫu thật, trải nghiệm trên khách hàng để cọ sát rèn luyện tính chuyên nghiệp nhằm nâng cao tay nghề.Trải nghiệm thực tế tại Phòng Nail

Hơn thế nữa sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội còn được lắng nghe chia sẻ của Chị Nguyễn Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hộ Đào tạo Phát triển làm đẹp Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Học viện đào tạo quốc tế VietBeauty Academy về những công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay và xu hướng phát triển ngành trong tương lai. 

(Chị Nguyễn Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội đào tạo Phát triển làm đẹp VN, Chủ tịch HĐQT Học viện đào tạo quốc tế VietBeauty Academy)

Qua buổi thăm quan sinh viên đã cái nhìn tổng quan hơn về ngành làm đẹp cũng như thấy được tiềm năng phát triển của ngành làm đẹp.

Buổi thăm quan đã mang lại động lực lớn lao cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin hơn về lĩnh vực mà mình đã lựa chọn theo học.

 Ban Truyền Thông: Minh Nguyệt 


Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ