Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty ký thoả thuận hợp tác

Cập nhật: 09/12/2022 Lượt xem: 674

Ngày 08/12/2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty cho chuyên Ngành Chăm sóc sắc đẹp.
 Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ: Lê Ngọc Biên-Phó hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ: Đàm Hưng Long- TP TCHC- Phó hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ: Trần Thị Thảo- TP quản lý Đào tạo; Bác sĩ: Lưu Xuân Bá - Trưởng khoa y - Phụ trách khoa chăm sóc sắc đẹp Nhà trường; Cô Phạm Thảo Anh- Giảng viên hướng dẫn lâm sàng. Về phía học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế vietbeauty có Bà Nguyễn Kim Oanh- Phó giám đốc học viện và đoàn đại biểu.

Th.S Lê Ngọc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Kim Oanh- Phó giám đốc học viện phát biểu tại buổi lễ

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo của trường. Cùng với đó là phát triển nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cao phục cho xã hội. Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu.

Ký kết hợp tác giữa hai bên

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã cũng nhau chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng trong hợp tác. Để mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị nhanh chóng thực những thoả thuận. Với chiến lược phát triển bền vững, Cao đẳng Y Hà Nội đang từng bước nâng cao học thuật, kết nối cộng đồng thông qua các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân,… để lan tỏa những giá trị tri thức thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết: