1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Các trường Cao đẳng Y Dược xét học bạ ở Hà Nội

Cập nhật: 07/04/2020 Lượt xem: 1.043

Nhiều bạn học sinh nuôi dưỡng ước mơ làm Bác sĩ, Dược sĩ khi còn theo học THPT, thế nhưng để vào đại học chuyên ngành Y Dược thì không phải điều dễ dàng. Danh sách các trường cao đẳng Y Dược uy tín xét tuyển theo Học bạ THPT năm 2020 dưới đây sẽ giúp các em từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình.

  • Sự hấp dẫn của ngành Y Dược

  • Ngành Y Dược luôn có sức hấp dẫn lớn với người học, ngoài những giá trị nhân văn cao cả thì người làm trong lĩnh vực Y Dược luôn được xã hội coi trọng, mọi người yêu mến.

  • Đây cũng là ngành học thiết thực, bạn có thể áp dụng ngay những gì được học vào trong cuộc sống hàng ngày để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Đây cũng là ngành nghề được đánh giá có tính ổn định với thu nhập hấp dẫn.

  • Vì sao nên đăng ký dự tuyển bằng xét học bạ THPT

Với sức hấp dẫn của mình, ngành Y Dược luôn có điểm trúng tuyển ở top đầu. Vì thế, với những bạn chưa tự tin vào lực học của mình thì đăng ký dự tuyển bằng xét học bạ THPT là lựa chọn tối ưu nhất. Hình thức tuyển sinh này mở rộng cơ hội được học tập cho nhiều người hơn, kể cả những thí sinh có lực học không xuất sắc.
Xét tuyển cao đẳng  Y Dược bằng học bạ, thí sinh sẽ không quá lo lắng, ít áp lực hơn trong kì thi tốt nghiệp cũng như không phải chịu sự cạnh tranh gắt gao  với thí sinh khác.

  • Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược xét học bạ ở Hà Nội

  1. Trường Cao đẳng Y Hà Nội :

Địa chỉ: Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Đây là địa chỉ uy tín về  đào tạo chuyên sâu các ngành Y Dược và được các chuyên gia đánh giá cao, với 03 ngành: Dược, Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp. Trường Cao đẳng Y Hà Nội có vị trí ngay sát Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nên rất thuận lợi cho sinh viên sau nay học tập thực hành, lâm sàng và đặc biệt được các giảng viên của Đại học Y Hà Nội giảng dạy. Năm 2020, Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển theo Học bạ THPT.

  • Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được thành lập năm năm 2015, là trường
đào tạo chuyên sâu khối ngành Y Dược. Nhà trường có 05 ngành đào tạo chính đó là : ngành Dược; Điều dưỡng; Hộ sinh; Kỹ thuật PHCN; Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 xét tuyển học bạ THPT.

  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Địa chỉ: Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
Nếu bạn mong muốn tuyển sinh ngành Y Dược theo phương án xét học bạ thì trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cũng là một gợi ý dành cho bạn. Hiện tại, Cao đẳng Y tế Hà Nội 05 ngành đào tạo trong lĩnh vực Y Dược để bạn chọn lựa.

  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Địa chỉ: Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội
Bài viết đã chia sẻ về thông tin một số trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh bằng phương án xét học bạ tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn cho mình được ngôi trường học uy tín, chất lượng đào tạo tốt và phù hợp với bản thân.

 
Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ