1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Chương trình hiến máu: “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”

Cập nhật: 09/12/2022 Lượt xem: 242

Sáng ngày 5/12/2022 trong tiết trời se lạnh của Thủ đô, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức thành công chương trình hiến máu “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”.

 Là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. Hằng ngày trên cả nước luôn có những người hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu bị thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình hay người thân. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.

 Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người chương trình “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng” do Trường Cao đẳng Y Hà Nội phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương đã được đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên ủng hộ. Hàng trăm đơn vị máu đã được hiến ngày 5/12/2022. Chính những giọt máu quý báu của chúng ta đã và đang sưởi ấm thêm bao bệnh nhân cần máu.
*Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của ngày hội hiến máu:   
TẠI ĐÂY!

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ