1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “BÁNH CHƯNG XANH, TẾT AN LÀNH” CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI.

Cập nhật: 14/01/2023 Lượt xem: 169

  Hòa trong không khí cả nước mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, ngày 12/01/2023 tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội  đã tổ chức chương trình ý nghĩa với hoạt động gói bánh chưng, tặng quà cho bệnh nhân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa và Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân.Đây cũng là hoạt động ngoại khóa với mục đích và ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho sinh viên nhân dịp Tết đến xuân về. Qua đó giáo dục tuyên truyền về nét đẹp truyền thống, văn hóa Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Nhằm chia sẻ với những bệnh nhân, người nhà có hoàn cảnh khó khăn cùng đón Tết vui tươi, ấm áp, động viên tinh thần góp phần phát triển các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Trong thời gian diễn ra chương trình, Đoàn trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ HĐQT, BGH nhà trường, các cán bộ giảng viên và các em sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Ngày 13/01/2023, trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng các BCH Đoàn và các ĐVTN đã có mặt tại khoa Hồi Sức Tích Cực Chống Độc và khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Dưới sự hỗ trợ của Phòng Công tác xã hội, các đồng chí trưởng khoa và các bác sĩ, điều dưỡng của khoa, nhà trường đã trao tặng 55 suất quà gửi tới cho từng bệnh nhân trong buồng bệnh.Chiều cùng ngày, trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng đã đến thăm hỏi và sẻ chia với các em nhỏ khuyết tật tại Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân. Tại đây, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã trao 41 suất quà cho các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần, chứa đựng tình cảm yêu thương, đem lại cho những trẻ em nơi đây sự ấm áp mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 

Những chiếc bánh chưng xanh biếc vuông vắn mang hơi thở của mùa xuân vừa thể hiện sự khéo léo lại ấm áp tình người. Chương trình “ Bánh chưng xanh – Tết an lành 2023” của nhà trường Cao đẳng Y Hà Nội dù đã khép lại nhưng vẫn đọng lại ý nghĩa tốt đẹp và nhiều bài học quý. Hành trình trao yêu thương của  thầy và trò trường Cao đẳng Y Hà Nội chắc chắn không dừng lại ở đây mà sẽ còn nối dài thêm với những chương trình ý nghĩa khác.

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ