Bạn cần hỗ trợ?

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN LINH HOẠT VÀO CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI NĂM 2021

Cập nhật: 24/03/2022 Lượt xem: 527

Năm 2021 trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ có những phương thức đăng ký xét tuyển linh hoạt để giúp các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường được thuận lợi cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho thí sinh.

Tân sinh viên trong ngày nhập học năm 2020

1. Đăng ký xét tuyển linh hoạt vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2021
* Phương thức 1:
“Đăng ký xét tuyển trực tuyến” qua kênh website của nhà trường.
Đối với thí sinh ở xa có nguyện vọng xét tuyển vào trường nên sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến để không mất thời gian đi lại bằng cách nhấp link đăng ký và điền thông tin theo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Thí sinh truy cập website:
Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến”

• Hoặc click ngay tại link sau:

Bước 3: Khai đầy đủ thông tin như hướng dẫn sau:

Thí sinh điền thông tin cá nhân như hình ảnh

Sau đó nhấn nút “ĐĂNG KÝ”, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Phương thức 2:
Nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại Phòng tuyển sinh hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
* Phương thức 3:
Chụp ảnh hồ sơ dự tuyển gửi qua:
Email ([email protected]) hoặc zalo: 0968266345.
 Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho thuận lợi với bản thân.
2. Điều kiện xét tuyển:
Xét điểm trung bình cả năm lớp 10,11,12>= 18 đ trở lên
Đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
3. Hồ sơ xét tuyển gồm:
+ Phiếu đăng ký dự tuyển 2021
+ Phiếu tuyển sinh theo mẫu trường
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2021
+ Bản sao công chứng Học bạ THPT(THBT)

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh

+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu
+ 02 ảnh 2x3 và 02 ảnh 3x4
+ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Lưu ý: Trường hợp thí sinh chưa có kết quả Kỳ thi THPT, có nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT có thể nộp trước Phiếu đăng ký dự tuyển 2021 để được ưu tiên “giữ chỗ”.

4. Lý do nên học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội
Trường đào tạo với phương châm “Lấy sinh viên làm trung tâm của mọi hoạt động”. Đặc biệt sinh viên được đào tạo trong mô hình giáo dục gắn liền thực tiễn, chú trọng về đào tạo thực hành kỹ năng tay nghề, đồng thời bổ sung kỹ năng mềm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Sinh viên được học tập bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
Sinh viên được đi thực tế tại các tại các bệnh viện tuyến trung ương, các thẩm mỹ viện, spa uy tín tại hà nội như: BV quân y 354, BV TW108, BV Thanh Nhàn, TMV VietBeauty, TMV Bích Nguyệt…. thực tập sẽ giúp sinh viên có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ thực tế tốt nhất.
Được rèn luyện phát triển kỹ năng mềm khi tham gia nhiều hoạt động tại các Câu lạc bộ của trường như: CLB Văn Nghệ, CLB Truyền Thông, CLB Y Dược, Sinh viên tình nguyện, CLB Thể thao….
Hàng năm được tham gia nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, nhân văn.
Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trải nghiệm thực tế tại Học viện VietBeauty

6. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Hà Nội: Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện Đại học Y Hà Nội).
Điện thoại: 024 6295 6822                Hotline: 0968 266 345
7. Kênh kết nối tới Fanpage: