1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Học ngành Chăm sóc sắc đẹp ở đâu?

Cập nhật: 06/04/2020 Lượt xem: 552

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân ngày một nâng lên. Đi kèm theo đó là nhu cầu chăm sóc sắc đẹp hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thế nhưng để tìm được những nhân viên chăm sóc sắc đẹp được đào tạo bài bản, có tay nghề cao hiện nay lại là một việc vô cùng khó. Rất nhiều các tai nạn y khoa đã xảy ra khi nghề chăm sóc sắc đẹp được làm bởi những nhân viên không qua trường lớp đào tạo.
Nếu bạn đang có nhu cầu theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp và đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, thời gian hợp lý thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  • Cơ hội việc làm khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp và các kiến thức liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, cụ thể như các kỹ thuật kỹ năng chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm,… Ngoài ra, sinh viên theo học ngành này còn được trang bị các kiến thức về ngoại ngữ, thể chất, chính trị, pháp luật để nâng cao vốn sống, kỹ năng sống, bổ trợ cho các kỹ năng nghề nghiệp sau này.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tại các bệnh viện thẩm mỹ, các spa, các hair salon, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước, có cơ hội trở thành các chuyên gia làm đẹp.

  • Đối tượng tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp

Tất cả các bạn học sinh đáp ứng đủ điều kiện thi tuyển hoặc xét tuyển trong năm 2020 đều có quyền được đăng ký thi hoặc xét tuyển ngành chăm sóc sắc đẹp vào các trường chuyên nghiệp trong cả nước. Trên cơ sở nhu cầu và khả năng của bản thân về thời gian, điều kiện địa lý, điều kiện kinh tế mà các bạn học sinh có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp có chuyên ngành mong muốn của mình.

  • Nên học ngành Chăm sóc sắc đẹp ở đâu?

Đây là câu hỏi không còn xa lạ đối với các bạn học sinh khi lựa chọn trường để đăng ký. Đối với ngành chăm sóc sắc đẹp, các bạn có thể xem xét lựa chọn Trường Cao đẳng Y Hà Nội.
Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một địa chỉ uy tín về đào tạo trong nước hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, từ năm 2020 trường Cao đẳng Y Hà Nội bổ sung tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp. Với đội ngũ giảng viên có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản; Với phương châm “ đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tiễn” sinh viên theo học sẽ được cập nhập kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
Sau khi tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên sẽ có đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng cần có về chăm sóc da, chăm sóc tóc, thẩm mỹ viện, chăm sóc móng và các kiến thức kỹ năng làm đẹp khác. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo cũng như sự liên kết chặt chẽ với các cơ sở thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay, sinh viên của nhà trường cũng sẽ thường xuyên được tiếp xúc và ứng dụng những kỹ năng đã học được trên ghế nhà trường vào thực tế.

 
Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ