Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0124 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Không khí nhập học đợt 1 năm 2020 -Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cập nhật: 08/09/2020 Lượt xem: 48

Không khí nhập học đợt 1 năm 2020 -Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Sáng ngày 01.09.2020, những tân sinh viên và phụ huynh đầu tiên đã đến trường nhập học theo đúng lịch hẹn của Nhà trường với nhiều tâm thế vui mừng phấn khởi.

Có mặt tại trường từ rất sớm tại các Phòng nhập học đã được sắp xếp, tân sinh viên và phụ huynh được đón tiếp nhiệt tình bởi đội ngũ sinh viên tình nguyện và thầy cô nên công tác làm thủ tục nhập học được nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. 

 

Sự háo hức của các em sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là niềm động viên của Nhà trường, của cán bộ giảng viên và các em sinh viên tình nguyện. 

Trong quá trình tân sinh viên làm thủ tục nhập học, tại phòng chờ phụ huynh được Bộ phận chuyên trách giới thiệu, hỗ trợ các thủ tục ký túc xá, nhà trọ cũng như chia sẻ thêm về thông tin Nhà trường, mô hình đào tạo cũng như cơ hội việc làm của từng ngành, nghề sau tốt nghiệp. Mọi tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh được cán bộ trường giải đáp nhiệt tình khiến phụ huynh yên tâm, tin tưởng cho con em học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên nhận lịch tập trung lớp để tổ chức, bầu ban cán sự lớp và bắt đầu thực hiện lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa của Nhà trường.

Xin chúc các em tân sinh viên có nhiều sức khỏe, một tâm thế vững vàng để sẵn sàng bước vào năm học mới 2020 - 2021 với nhiều kết quả học tập tốt tại trường, cùng nhà trường xây dựng và phát triển bền vững chất lượng đào tạo.

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ