Lịch phát sóng truyền hình chương trình dạy học sinh khối 9, 12

Cập nhật: 09/03/2020 Lượt xem: 543

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Nhằm giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng phục vụ cho các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 – 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội triển khai dạy học trên truyền hình đối với học sinh lớp 9 và lớp 12.

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020. Đối với lớp 9 gồm các môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.
lich phat song truyen hinh chuong trinh day hoc sinh khoi 9, 12 hinh 2

Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo lịch phát sóng tuần từ ngày 9-14/3, chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để các em học sinh tham gia học tập.

TUYỂN SINH 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

1/ Ngành đào tạo:
          Cao đẳng Dược
          Cao đẳng Điều dưỡng
          Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp
2/ Đi tượng tuyển sinh:Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (THBT) trở lên.
3/ Hình thức tuyển: Xét tuyển (Xét điểm học bạ THPT).
4/ Thời gian đào tạo: 03 năm.
5/ Thời gian đăng ký dự tuyển và nhận hồ sơ: Từ ngày 01/02/2020

------------------------------------------------------
Hướng dẫn hồ sơ
=>>>

Thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc nhận tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí, đăng ký tại mục (Đăng ký xét tuyển) bên dưới !