Trường Cao đẳng Y Hà Nội Thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2020

Cập nhật: 01/09/2020 Lượt xem: 300
Trường Cao đẳng Y Hà Nội thông báo xét tuyển đợt 2 hệ Cao đẳng chính quy các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp
Trường Cao đẳng Y Hà Nội kết thúc đợt xét tuyển đầu tiên vào ngày 01.09.2020. Trường đã tiến hành làm thủ tục nhập học cho toàn bộ sinh viên trúng tuyển vào trường ngay đợt 1. Bắt đầu từ ngày 03/09/2020 trường thông báo tiếp tục xét tuyển đợt 2 năm 2020 hệ cao đẳng chính quy (thời gian đào tạo 3 năm) đối với tất cả các ngành học của trường theo phương thức xét học bạ THPT cụ thể như sau:
•           Điều kiện cần: Trường yêu cầu tối thiểu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT (không phân biệt năm tốt nghiệp).
•           Điều kiện đủ: Điểm tổng kết năm lớp 10,11,12 mỗi năm đạt từ 5.0 đ trở lên Đồng thời hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về trường đầy đủ và đúng hạn.
•           Hồ sơ cần xét tuyển gồm:
+ Phiếu tuyển sinh theo mẫu trường
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2020
+ Bản sao công chứng Học bạ THPT(THBT)
+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh
+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu
+ 02 ảnh 3*4
1.Các phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020
Ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh về trường thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:
•           Bước 1: Thí sinh truy cập website: https://truongcaodangyhanoi.edu.vn/
•           Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến”
•           Hoặc click ngay tại link sau: http://truongcaodangyhanoi.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen.htm
•           Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho thuận lợi với bản thân.
2. Bạn được gì khi theo học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội
Sinh viên được đào tạo trong mô hình giáo dục gắn liền thực tiễn – tập trung đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng tay nghề.
Sinh viên được học tập bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
Được đi thực tế tại các bệnh viện tuyến trung ương, các thẩm mỹ viện, spa uy tín tại hà nội.
Sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.
Sinh viên sau tốt nghiệp được hỗ trợ giới thiệu việc làm.
3.Thời gian và địa điểm nhập học
+ Nhập học đợt 2 từ 03/09 – 15/09/2020:
Sáng: 7h30 -11h30 , Chiều: 13h00 -17h00

(Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần)
+ Địa điểm nhập học và đào tạo:
Trường Cao đẳng Y Hà Nội: Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện Đại học Y Hà Nội)

Hotline: 024 6295 6822 - 0968 266 345