Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm
Danh mục

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khoá K20 (Niên khóa 2020-2023)

Cập nhật: 22/07/2023 Lượt xem: 2.600

Sáng ngày 22/7/2023,  trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khoá K20 hệ cao đẳng chính quy các ngành Dược, Điều dưỡng và Chăm sóc sắc đẹp (niên khoá 2020 - 2023)

Tham dự buổi Lễ, về phía nhà trường có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT; GS. TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng các khách mời là đối tác đào tạo, các tân cử nhân ngành Dược, Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp và người thân của các em sinh viên.
Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các cử nhân đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.


GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường

GS.TS. Lê Trung Hải nhấn mạnh: Với một mục tiêu xuyên suốt trong các hoạt động đào tạo của nhà trường: “Thực Học - Thực Hành - Thực Nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành hiện đại; chương trình đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến cho phù hợp với đối tượng, sát với thực tế nhằm đáp ứng được sự thay đổi của thị trường lao động, bảo đảm việc liên thông giữa các trình độ giáo dục nghề nghiệp với các trình độ đào tạo khác trong hệ thống giáo dục quốc dân; đội ngũ cán bộ, giảng viên thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức mới về chuyên môn, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm truyền đạt cho sinh viên có nền tảng vững chắc về lý thuyết, nâng cao tay nghề cho sinh viên thông qua việc tăng thời lượng thực hành, thực tế lâm sàng tại các cơ sở Y tế và các Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất và phát huy hết khả năng của mình.
Đối với các tân cử nhân, GS.TS. Lê Trung Hải cũng bày tỏ mong muốn các em không bao giờ được quên công ơn của cha mẹ, những người đã đồng hành cùng các em trên tất cả những chặng đường để các em có được kết quả ngày hôm nay; đồng thời mong các em tốt nghiệp ra trường rồi, hãy tri ân các thầy cô giáo đã cùng các em mở đường vào chân trời tri thức. Các em sẽ phải tiếp tục hoàn thiện với tinh thần không ngừng học hỏi trong công việc; hãy trau dồi phẩm hạnh; hãy tự tin, trung thực, năng động và sáng tạo, sự thành công sẽ đến một cách tự nhiên, xứng đáng là sinh viên của trường Cao đẳng Y Hà Nội và đó sẽ là sự tri ân lớn nhất đối với các thầy cô nhà trường. Trên con đường mưu sinh và lập nghiệp, các em hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp mà các em đã có được trong những năm tháng học tập tại trường Cao đẳng Y Hà Nội. Sự gắn kết của các cựu sinh viên là một giá trị to lớn của nhà trường. Hãy luôn có trách nhiệm với các thế hệ sinh viên đi sau các em như những gì các em nhận được từ các lớp sinh viên đi trước. Cho đi là nhận được - sự giúp đỡ và sự cho đi nhiều hơn cũng sẽ được nhận nhiều hơn.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trần Thị Thảo, Trưởng phòng quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khoá K20 các ngành Dược, Điều dưỡng và Chăm sóc sắc đẹp
Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng đối với HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023.


Thầy Nguyễn Minh Ngọc - Phó phòng công tác HSSV công bố quyết định khen thưởng

Đây cũng là dịp để các sinh viên cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và trải nghiệm trong suốt quá trình học tập. Tất cả đều cảm thấy tự hào vì đã có thể vượt qua những khó khăn và hoàn thành khóa học một cách xuất sắc.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Thành - Lớp CĐ Điều Dưỡng đại diện cho các Tân cử nhân khoá K20 có những chia sẻ, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể thầy cô giáo nhà trường đã dìu dắt, chỉ bảo, dạy dỗ các em, giúp các em có được kết quả như ngày hôm nay.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trường Cao đẳng Y Hà Nội hy vọng rằng, các tân cử nhân ngành Dược, Điều dưỡng và Chăm sóc sắc đẹp sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập và nghiên cứu để có thể đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế và lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công trong công việc và cuộc sống!

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến