Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Cập nhật: 22/05/2023 Lượt xem: 19.218

Sáng ngày 22/5/2023, trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Lễ công bố Công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Tại buổi lễ, ThS. Đàm Hưng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định số 515/QĐ-LĐTBXH ngày 26/4/2023 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Hà Nội đối với GS. TS. Lê Trung Hải kể từ ngày 26/4/2023, thời hạn công nhận là 05 năm.

ThS. Đàm Hưng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, TS. Lê Đức Mạnh, Chủ tịch HĐQT chúc mừng, trao quyết định công nhận Hiệu trưởng cho GS.TS. Lê Trung Hải; đồng thời phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm và mong muốn đồng chí Hiệu trưởng trên cương vị mới tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà HĐQT đã tin tưởng giao phó.

TS. Lê Đức Mạnh - Chủ tịch HĐQT cũng đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên cùng sinh viên nhà trường đoàn kết, tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để tân Hiệu trưởng bắt tay ngay vào công việc, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn trường.
Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi  Lễ, GS.TS. Lê Trung Hải phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của HĐQT; đồng thời xin hứa, trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

GS.TS. Lê Trung Hải phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong dịp này, thay mặt HĐQT và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường, TS. Lê Đức Mạnh gửi lời cảm ơn đến Bác sỹ CKI. Đào Trọng Thinh – Nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có những cống hiến, đóng góp và xây dựng nhà trường trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Một số hình ảnh tiêu biểu: