Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm
Danh mục

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Toạ đàm Kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Cập nhật: 27/02/2024 Lượt xem: 109

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), sáng ngày 27/02/2024, Trường Cao đẳng Y Hà Nội long trọng tổ chức buổi Tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày thầy thuốc Việt Nam với sự có mặt của đông đủ các thầy, cô trong ban ban lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp tham dự.

Tại buổi tọa đàm, GS.TS. BSCC.NGƯT Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam; nêu bật những thành tựu của ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.


GS.TS. BSCC.NGƯT Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi Tọa đàm

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống ngành Y Dược trước bước phát triển mới với nhiều thử thách mới, đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường đã thể hiện quyết tâm theo đuổi đam mê và đạt được nhiều thành tích rất quan trọng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS.BSCC.NGUT Lê Trung Hải ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua.
Để bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc, thầy giáo đã mang lại những giá trị truyền thống vẻ vang và những thành tựu của trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đạt được, TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường đã tặng hoa, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường; đồng thời gửi lời nhắn nhủ, nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc giáo dục phẩm chất đạo đức, lòng yêu nghề, bồi dưỡng Y đức cho cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường chia sẻ tại buổi Tọa đàm

Để nhà trường thực sự là nơi hoà nhịp của những trái tim tâm huyết muốn cống hiến và biết hy sinh, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường phải phát huy cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, thi đua dạy tốt, học tốt với một quyết tâm cao nhất, hướng tới thực
hiện thành công các nhiệm vụ được giao.
Phát huy truyền thống ngành Y theo lời Bác Hồ căn dặn, buổi tọa đàm đã nghe nhiều ý kiến chia sẻ về công tác chuyên môn, công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Y Hà Nội từ các Bác sĩ, Dược sĩ và sinh viên của nhà trường; từ những đóng góp, chia sẻ, dày công vun đắp, xây dựng của các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên trong những năm qua, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã phát huy truyền thống và xây dựng thương hiệu của Trường ngày càng lớn mạnh.

Thầy Trần Đức Thu - Phó Trưởng Khoa Dược chia sẻ tại Buổi Tọa đàm

Bác sĩ Lưu Xuân Bá - Trưởng Khoa Y chia sẻ tại Buổi Tọa đàm

 

Sinh viên Trần Lệ Nhật K22N2 - phát biểu đóng góp bài tham luận tại buổi Tọa đàm
Đặc biệt, Nhà trường đã phối hợp rất tốt với các đơn vị trong hoạt động đào tạo, thực hành, thực tập lâm sàng tại các cơ sở y tế và được các đơn vị đánh giá cao về công tác phối hợp cũng như kiến thức, kĩ năng và thái độ của sinh viên Nhà trường.
Cũng trong dịp này, nhà trường đã gửi những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, các y, bác sỹ công tác tại các bệnh viện đã và đang phối hợp với nhà trường về công tác đào tạo trong suốt những năm qua.

Nhà trường Tặng hoa Chúc mừng - Bệnh viện Đa Khoa Đống Đa

Nhà trường Tặng hoa Chúc mừng - Bệnh viện Đa Khoa Y học Cổ truyền Hà Nội

Nhà trường Tặng hoa Chúc mừng - Bệnh viện Thanh Nhàn

Nhà trường Tặng hoa Chúc mừng - Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Nhà trường Tặng hoa Chúc mừng - Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn
Một số hình ảnh tại Buổi lễ: 

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến