ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI KHAI MẠC GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Cập nhật: 13/03/2024 Lượt xem: 76

Hoà trong không khí sôi nổi của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng các Chi đoàn ngày càng vững mạnh. Sáng ngày 12/3/2024, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Khai mạc giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của ThS. Lê Ngọc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đàm Hưng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phạm Thuý Hường – Bí Thư Đoàn trường; Đồng chí Hoàng Anh Điệp – Bí thư Đoàn TN phường Hạ Đình; các thầy, cô đại diện các phòng, khoa, ban cùng các cổ động viên và vận động viên tham gia thi đấu. Trong không khí của Lễ khai mạc hôm nay, Đoàn TN trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng với thế hệ trẻ ôn lại lịch sử 93 năm ngày thàng lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Giải thi đấu thể thao lần này được tổ chức từ ngày 13/3/2024 đến ngày 22/3/2024 với các bộ môn bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, kéo co, chạy tiếp sức.

Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao. Đồng thời cũng là dịp để Chi đoàn các lớp được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Giải đấu cũng là dịp để Đoàn viên, thanh niên, thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ; động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho ĐVTN nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực.
Một số ảnh tại Đại hội Thể thao: