Nghề tạo mẫu tóc: Tương lai phát triển cùng thu nhập hấp dẫn

Cập nhật: 29/05/2023 Lượt xem: 106

Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đang phát triển nhanh với nhiều xu thế và nhu cầu xã hội hiện nay. Lĩnh vực này đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Trong đó nghề tạo mẫu tóc đang có một tương lại phát triển và thu nhập hấp dẫn.

Có nhiều ngành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, như: chăm sóc da, làm móng, trang điểm và tạo mẫu tóc. Với sự phát triển của xã hội, mức sống và thu nhập của người dân ngày càng tăng cao, làm đẹp, chăm sóc bản thân trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đặc biệt là về làm đẹp tóc. Nghề tóc đang lên ngôi với tương lai rộng mở cùng mức thu nhập cực hấp dẫn.
Mức thu nhập của các nghề trong lĩnh vực làm đẹp khá cao, đặc biệt là ngành tạo mẫu tóc với tay nghề giỏi có thể có thu nhập trên 15 triệu đồng/tháng và cao hơn khi tự mở tiệm làm chủ.
Xu hướng của giới trẻ hiện nay
Các nghề làm đẹp như nghề tạo mẫu tóc, trang điểm, chăm sóc da, trang trí móng…đang được nhiều bạn trẻ đam mê và theo đuổi. Riêng Nghề tạo mẫu tóc luôn được đông đảo các bạn trẻ quan tâm hơn so với các ngành nghề làm đẹp khác do nhu cầu của ngành này ngày càng tăng cao, mang đến cơ hội việc làm và nguồn thu nhập rất tốt cho các cá nhân làm trong lĩnh vực này. Để có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, không chỉ cần tay nghề thuần thục, sự khéo tay, tỉ mỉ, mà còn đòi hỏi người thợ phải có tính kiên trì, khả năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt để mang đến sự hài lòng của khách hàng.
Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi, ngoài sự khéo léo, sáng tạo, còn đòi hỏi người thợ phải có khiếu thẩm mỹ. Một nhà tạo mẫu tóc phải tư vấn và giúp khách hàng có được kiểu tóc phù hợp nhằm tôn lên những ưu điểm, che đi khuyết điểm của họ. Đối với những nhà tạo mẫu tóc thì mỗi mẫu tóc chính là một “tác phẩm” nghệ thuật.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI
Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội! Trong đó có ngành Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao, với chi phí học tập hợp lý. Giáo trình được soạn thảo theo tiêu chuẩn và liên tục cập nhật, thay đổi theo xu hướng thời đại, đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi nghề. Từ đó giúp học viên tư duy rõ ràng thêm về nghề.
Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay
trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…
Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY
1. Trụ sở đào tạo chính:
– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
+ Điện thoại: 0968266345

*ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN 2023 NGAY HÔM NAY TẠI ĐÂY: