Bạn cần hỗ trợ?

CHUNG KẾT GIAỈ BÓNG ĐÁ NAM NỮ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2023)

Cập nhật: 06/03/2023 Lượt xem: 287

Ngày 05/03 trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức chung kết giải bóng đá Nam – Nữ. Đây là chuỗi chương trình hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp phần rèn luyện sức khỏe; nâng cao tinh thần văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… cho sinh viên.

Đến tham dự buổi chung kết giải bóng đá có Thầy Th.S Lê Ngọc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Th.S Lê Ngọc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự buổi chung kết.

Sân chơi đã tạo ra cơ hội giao lưu học hỏi, gặp gỡ, gắn kết tình cảm giữa các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Từ đó tăng cường hoạt động phong trào, tinh thần nhiệt huyết và giáo dục tinh thần đoàn kết, phấn đấu cho thế hệ trẻ.

Thành công của giải bóng đá lần này, ngoài khâu tổ chức, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường. Còn có sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể sinh viên viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Qua đó, nhận thấy toàn thể sinh viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Giaỉ bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Giải bóng đá Nam – Nữ 2023 đã thành công tốt đẹp. Kết quả Ban tổ chức đã trao cờ giải và giải thưởng cho các đội đạt giải vô địch, đội đạt giải Nhì, đội đạt giải Ba. Kết quả cụ thể như sau:
Bóng đá Nữ

• Giải nhất: K22N1+K22N2

• Giải nhì: K22P1+K22P3

• Giải ba: K22C1+K22C2

• Giải khuyến khích: K21P1, K21P2, K21N1, K21C1

Bóng Đá Nam:

• Giải Nhất: Khoá K20

• Giải nhì: Khoá K21

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại giải đấu: