1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Buổi tham quan và làm việc của Công ty Edutech Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cập nhật: 09/12/2022 Lượt xem: 181
Chiều ngày 14/10/2022 tại trường Cao đẳng Y Hà Nội, Công ty Edutech (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo nhà trường, cùng với các giảng viên khoa chăm sóc sắc đẹp.
Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp, hai bên đã xây dựng kế hoạch hợp tác trong công tác đào tạo mà hai bên cùng quan tâm và công tác phối hợp đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội.
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu, trao đổi một số nội dung hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, công tác đào tạo của hai bên. Hai bên đặc biệt quan tâm về việc áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến, các vật tư, thiết bị hỗ trợ trong công tác đào tạo.
 
Với đặc thù nghề nghiệp liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, sinh viên theo học trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sắc đẹp phải được đào tạo một cách bài bản và nghiêm ngặt. Chính vì vậy chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên chuẩn năng lực đầu ra đối với ngànhNgoài khối lượng kiến thức về lý thuyết của các môn học chung, các môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành, sinh viên còn phải trải qua rất nhiều môn học thực hành nghề nghiệp. Để đạt được mục tiêu đào tạo sinh viên vừa có kiến thức vững chắc, vừa có kỹ năng nghề thuần thục, nhà trường đã xắp sếp thời gian học xen kẽ giữa học lý thuyết với thực hành tại labo nhà trường và thực hành, thực tập thực tế tại cộng đồng.
 
Để khắc phục nhược điểm của phương pháp đào tạo truyền thống là chỉ tập trung vào đào tạo lý thuyết, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã không ngừng đổi mới chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đầu ra, hướng đến mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm. Theo đó, nhà trường chú trọng nhiều hơn đến việc đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học, tăng số tiết học thực hành để sinh viên được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.
 
Qua trò chuyện và chia sẻ, đại diện Công ty Edutech đánh giá cao về tiềm năng phát triển của nhà trường cũng như ngành chăm sóc sắc đẹp nhà trường đang đào tạo.
Tham quan thực tế các lớp đang học tại trường, đại diện Công ty Edutech cho biết rất bất ngờ về công tác đầu tư, hệ thống cơ sở vật chất tính chuyên nghiệp trong công tác đào tạo tại trường Cao đẳng Y Hà Nội.
Kết thúc buổi làm việc, một lần nữa đại diện Công ty Edutech nhấn mạnh rất hy vọng sẽ sớm được hợp tác với trường cao đẳng y Hà Nội trong tương lai gần. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc tại trường:


Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ