1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Y Hà Nội và Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc

Cập nhật: 18/05/2023 Lượt xem: 1.900

Sáng ngày 17/05/2023 Trường Cao đẳng Y Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp. Hai bên cùng thống nhất hợp tác đào tạo, hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập theo chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Y Hà Nội, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tiễn, nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi ký kết có sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y Hà Nội, đại diện các phòng, khao, ban cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc

Tại buổi lễ, ThS. Lê Ngọc Biên – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ với Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc về định hướng, mục tiêu đào tạo của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp đang theo học tại trường, sự phối hợp đào tạo giữa hai đơn vị nhằm phát huy thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc, góp phần quảng bá hình ảnh, nâng cao chất lượng đào tạo, giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được mục tiêu phát triển chung của hai bên, đóng góp thiết thực trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.


(ThS. Lê Ngọc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường)

Về phía Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc, Bà Trần Thị Thanh - Tổng Giám Đốc chia sẻ: Hy vọng đây sẽ là dự án hợp tác tốt cho 2 đơn vị, hệ thống Thẩm mỹ viện Thanh Trúc có đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng là nơi đáp ứng được cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực hành, thực tập tại cơ sở, giúp cho sinh viên có trải nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề và đảm bảo chất lượng theo chương trình đào tạo của nhà trường.


(Bà Trần Thị Thanh - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc)

Sau khi bàn bạc, thảo luận, đại diện 2 đơn vị làm thủ tục ký kết thỏa thuận hợp tác. Buổi lễ có sự chứng kiến của các thầy cô trường Cao đẳng Y Hà Nội và các thành viên đang công tác, làm việc tại Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Công ty TNHH Mỹ viện Thanh Trúc đã đánh dấu những bước quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển. Sinh viên đang theo học tại trường sẽ được thực tập tại cơ sở thực hành nghề nghiệp hiện đại, được trải nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp và mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.


Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ