1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Trường Cao đẳng Y Hà Nội ký Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu và nhà thuốc Phúc Hải

Cập nhật: 09/12/2022 Lượt xem: 401
Ngày 03/11/2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu và Nhà thuốc Phúc Hải.
Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có ông Bùi Văn Thái – TPNS Miền Bắc, cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty. Đại diện Nhà thuốc Phúc Hải có ông Phạm Ngọc Loan – Dược sĩ nhà thuốc.
Về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội có BS.CKI Đào Trọng Thinh - Hiệu trưởng; ThS. Lê Ngọc Biên Phó Hiệu trưởng; ThS. Đàm Hưng Long - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.
 
Nhằm phát huy được chức năng, nhiệm vụ, thế mạnh của Nhà trường cũng như các đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân, Trường Cao Y Hà Nội đã thảo luận, đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo với Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu Nhà thuốc Phúc Hải.
Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo nhà trường và hai đơn vị đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác với Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Cụ thể, Nhà trường và các đơn vị sẽ phối hợp, bố trí nhân lực, thời gian và cơ sở vật chất để tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực hành, thực tập tại đơn vị, bên cạnh đó, các đơn vị sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên do Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo và thực tập tại đơn vị.
Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để Trường Cao đẳng Y Hà Nội và các đơn vị cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của mỗi bên để đạt được các mục tiêu đề ra.
Tại buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của các bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của mỗi bên sẽ triển khai, xúc tiến từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác sớm được triển khai.
Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác:

 
 Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ