1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0968266345
MÃ TRƯỜNG: CDD0122 Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Trường Cao đẳng Y Hà Nội ký kết hợp tác với Công ty TNHH Hà Nội IEC

Cập nhật: 19/05/2023 Lượt xem: 793

Nhằm tạo điều kiện cho HSSV có thêm cơ hội học tập nâng cao và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Hôm nay ngày 17/05/2023, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có buổi làm việc và kí kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Hà Nội IEC.

Buổi ký kết có sự góp mặt của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y Hà Nội, đại diện các phòng, khoa, ban cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH Hà Nội IEC

Tại buổi lễ, lãnh đạo của hai đơn vị đã trao đổi và chia sẻ một số nội dung mà hai bên cùng quan tâm.


(ThS. Lê Ngọc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường )

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng giám độc Công ty TNHH Hà Nội IEC trao đổi trong buổi lễ kí kết đây sẽ là dự án thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao đã qua đạo tạo ngành điều dưỡng cho cơ sở y tế tại CHLB Đức. Đây vừa là cơ hội việc làm, vừa là cơ hội học tập nâng cao trình độ, chuyển đổi văn bằng quốc tế. Mở ra một tương lai ngành điều dưỡng Việt Nam có cơ hội được hội nhập.


(Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hà Nội IEC)

Sau khi bàn bạc, thảo luận đại diện 2 đơn vị làm thủ tục ký kết thỏa thuận hợp tác. Buổi lễ có sự chứng kiến của các thầy cô trường Cao đẳng Y Hà Nội và các thành viên đang công tác, làm việc tại Công ty TNHH Hà Nội IEC

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Công ty TNHH Hà Nội IEC đã đánh dấu những bước quan trọng về định hướng phát triển trong công tác đào tạo và hợp tác quốc tế. Dự án này sẽ góp phần tạo cho sinh viên ngành Điều dưỡng đang theo học tại trường có cơ hội học tập nâng cao cũng như cơ hội được làm việc tại CHLB Đức sau khi tốt nghiệp.
Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0968266345 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ