Bạn cần hỗ trợ?

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp thời gian đào tạo bao lâu, có dễ xin việc không ?

Cập nhật: 13/03/2021 Lượt xem: 1.441

Ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay là một ngành nghề rất hot được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Trong những năm gần đây ngành này đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngày càng nhiều.

Tân sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp nhập học năm 2020
Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp thời gian đào tạo bao lâu?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là 3 năm, trong 3 năm các em sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng thực hành. Ngoài ra trường còn liên kết với nhiều Thẩm mỹ viện, Học viện đào tạo làm đẹp, Spa uy tín hàng đầu tại Hà Nội để sinh viên được thực hành, thực tế tốt nhất.. Đây là một trong những lợi thế lớn cho sinh viên lĩnh hội kiến thức và tích lũy kinh nghiệm tay nghề để sau này phát triển sự nghiệp.
 Học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp có dễ xin việc không ?
Câu hỏi mà không ít các bạn thường hay thắc mắc học xong Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp có dễ xin việc không và thu nhập khoảng bao nhiêu? Như đã chia sẻ ở trên thì ngành Chăm sóc sắc đẹp đang hot và ngành có xu thế phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mà nguồn nhân lực có tay nghề và bằng cấp chuyên môn chuẩn còn hạn chế vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng lĩnh vực này cũng cao với mức thu nhập tốt. Thu nhập của bạn sẽ tùy vào năng lực và từng vị trí mà bạn có thể nhận được lương từ 7 -10 triệu/tháng đến 12 – 20 triệu/ tháng
Để học và làm việc tốt ngành Chăm sóc sắc đẹp thì cần những yếu tố gì?
Đối với sinh viên theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp cần phải có những yếu tố sau để phát triển sự nghiệp bền vững của mình:
+ Trước hết học bằng sự đam mê, yêu nghề cùng với sự khéo léo, kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ.
+ Phải luôn rèn luyện thái độ lịch sự, tác phong chuyên nghiệp và thật chu đáo với khách hàng
+ Luôn niềm nở, thân thiện, tôn trọng với khách hàng.
+ Phải siêng năng, chịu khó tìm tỏi sáng tạo, luôn luôn trau dồi kiến thức, đặc biệt luôn cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất hiện nay.
Nếu bạn không có những tố chất trên thì rất khó theo học ngành chăm sóc sắc đẹp lâu dài được và khó có thể thành công với  nghề.
Điều kiện xét tuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2021:
Xét kết quả học tập THPT (tổng điểm trung bình chung lớp 10,11,12>=18 đ)
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Sau tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc
Thời gian đào tạo:  03 năm
Hồ sơ xét tuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp
+ Phiếu đăng ký dự tuyển
+ Phiếu tuyển sinh
+ Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2021
+ Bản sao công chứng Học bạ THPT
+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh
+ 04 ảnh 3*4
Lưu ý: với những giấy tờ còn thiếu, thí sinh phải bổ sung trước ngày kết thúc thời gian xét tuyển.
Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đây:
Fanpage:
Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện ĐH Y Hà  Nội). Hotline: 0968 266 345