Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2021

Cập nhật: 28/06/2021 Lượt xem: 982

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2021 với các ngành Dược, Điều Dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp. Đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT.
Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ – LĐTBXH ngày 25/01/2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đảm nhiệm vai trò là trường học đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng. Với lợi thế đào tạo các ngành Y Dược, đặc biệt mã ngành Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ) mang lại cơ hội việc làm rộng mở, mức lương hấp dẫn, cơ hội học liên thông Đại học đã tạo nên sức hút của trường Cao đẳng Y Hà Nội; là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh . Hiện nay trường Cao đẳng Y Hà Nội đang phát triển mạnh đào tạo các ngành nghề:

• Dược

• Điều dưỡng

• Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ)

Trong tương lai không xa, nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm các ngành:

• Dinh dưỡng

• Hộ sinh

• Kỹ thuật xét nghiệm y học

• Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2021 Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Mã Trường: CDD0122
1. Ngành tuyển sinh
   - Cao đẳng Dược (6720201)
   - Cao đẳng Điều dưỡng (6720301)
   - Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp (6810404)

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

3. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa trên kết quả THPT (Tổng điểm TB cả năm lớp 10,11,12 >=18đ)

4. Thời gian đào tạo

Hệ Cao Đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm.

5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học

Trường Cao đẳng Y Hà Nội bắt đầu tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của học sinh từ ngày 02/03/2021. Nhà trường dự kiến tổ chức 3 đợt nhập học như sau:

• Đợt 1: 06/08/2021

• Đợt 2: 16/08/2021

• Đợt 3: 06/09/2021

(Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển và nhập học đối với thí sinh đăng ký nhập học sớm và chỉ nhập học cho đến hết chỉ tiêu)
6. Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Phiếu đăng ký dự tuyển 2021 theo mẫu trường
- 01 Bản sao công chứng Bằng THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021)
- 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
- 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh và Sổ hộ khẩu
- 02 ảnh 2*3 và 02 ảnh 3*4
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2021

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

• Nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Hà Nội.
Địa chỉ: Số 20 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
(đối diện Đại học Y Hà Nội)
Điện thoại:  0246 295 6822
Hotline:
0968 266 345

Với phương châm “ Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, mục tiêu của Nhà trường là đào tạo sinh viên có tay nghề chuyên môn giỏi, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt, đảm bảo cho sinh viên sau tốt nghiệp có đủ năng lực đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.
Ngoài ra Nhà trường đã đưa chương trình giảng dạy tích hợp, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành thực tế lâm sàng. Bên cạnh đó, nhà trường đang phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn, Học viện thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện, Spa  tại TP Hà Nội để sinh viên được thực hành, thực tế ngay từ năm 2 như: Bệnh viện Y học phòng không - không quân, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện quân y 354, BV Trung ương 108, Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Acdemy, Thẩm mỹ viện Thu cúc, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt….

Trường Cao đẳng Y Hà Nội vẫn luôn không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, nghiệp vụ và giáo trình giảng dạy nhằm đảm bảo cung cấp nguồn lực tốt cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
Vấn đề đầu ra cho sinh viên cũng luôn được nhà trường chú trọng, đây được coi là hoạt động nổi bật và hiệu quả, có tính thu hút của nhà trường. Hiện nay, nhà trường có mối quan hệ hợp tác thường xuyên với nhiều đơn vị đơn vị tuyển dụng như một số Bệnh viện, Phòng khám, Thẩm mỹ, Spa....nhằm hỗ trợ đầu ra cho sinh viên.

Với những thành quả đạt được trong thời gian qua và định hướng phát triển nhà trường bền vững, trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

Một số hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội