Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín hiện nay

Cập nhật: 13/03/2021 Lượt xem: 2.073

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp – hệ Cao đẳng chính quy. Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, được rèn luyện trau dồi kiến thức chuyên ngành, hiểu biết kiến thức trong ngành chuyên sâu và tự tin hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.
Với mục tiêu đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp nhằm góp phần chuẩn hoá nguồn nhân lực cho các spa làm đẹp, trung tâm làm đẹp, các thẩm mỹ viện, học viện thẩm mỹ, các cơ sở hành nghề chăm sóc sắc đẹp, các cá nhân quan tâm tới ngành làm đẹp.
Chương trình đào tạo với các chuyên ngành Chăm sóc da – Spa, Thiết kế và tạo mẫu tóc, vẽ móng nghệ thuật, trang điểm nghệ thuật, phun thêu thẩm mỹ nối mi và ứng dụng công nghệ laser trong chăm sóc sắc đẹp, các kỹ năng mềm phù hợp trong lĩnh vực nghề nghiệp. Sinh viên được đào tạo từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu bởi đội ngũ giảng viên là các nghệ nhân chuyên của các thẩm mỹ viện, Spa uy tín như Thẩm mỹ viện công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, VietBeauty,…..

Ngoài ra, trường còn hợp tác với các đơn vị thẩm mỹ, spa trong và ngoài nước để cập nhật và học hỏi các chương trình, kỹ thuật mới nhất nhằm phục vụ cho công tác đào tạo cho sinh viên.
Hàng năm nhà trường – và khoa đều tổ chức nhiều sự kiện để sinh viên tham gia học hỏi kinh nghiệm.

Quyền lợi cho sinh viên theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp:

• Tay nghề thẩm mỹ và kiến thức đào tạo của sinh viên được cập nhật mới nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp trên thế giới.

• Sau tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính qui ngành Chăm sóc sắc đẹp có giá trị công nhận trên toàn quốc. Có thể xin việc được ở hầu hết các thẩm mỹ viện & Spa hiện nay hoặc làm quản lý trong ngành tạo mẫu tóc và chăm sóc sắc đẹp tại các spa, salon, các khách sạn, resort có dịch vụ làm đẹp.

• Những sinh viên đạt loại giỏi sẽ có cơ hội được tuyển dụng tại các thẩm mỹ, spa mà sinh viên thực tập.

•  Ngoài ra sinh viên có thể học những lớp về quản lý Spa để tự mình kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm đầu tư spa hoặc mở rộng con đường phát triển sự nghiệp với vai trò quản lý, kinh nghiệm mở spa nhỏ.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp năm 2021
Mã ngành Chăm sóc sắc đẹp: 6810404
Phương thức tuyển sinh - Điều kiện xét tuyển:
Xét điểm học bạ THPT (tổng điểm trung bình chung lớp 10,11,12>=18 đ)
Sau tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc
Thời gian đào tạo:  03 năm
Hồ sơ xét tuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp
+ Phiếu đăng ký dự tuyển
Phiếu tuyển sinh
+ Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2021
+ Bản sao công chứng Học bạ THPT
+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh
+ 04 ảnh 3*4
Lưu ý: với những giấy tờ còn thiếu, thí sinh phải bổ sung trước ngày kết thúc thời gian xét tuyển.
Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đây:
Fanpage:
Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện ĐH Y Hà  Nội). Hotline: 0968 266 345