Chưa có kết quả thi THPT có đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội được không?

Cập nhật: 03/03/2021 Lượt xem: 824

Thời gian vừa qua Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sính và phụ huynh về thông tin tuyển sinh năm 2021. Trong đó nhiều thí sinh và phụ huynh băn khoăn nhất là “Chưa có kết quả kỳ thi THPT thì có đăng ký xét tuyển được không”?

Xu thế phát triển của khối ngành Y Dược vẫn luôn đứng trong hàng top những ngành có thu nhập cao và ổn định. Bởi vậy năm 2021 đã có nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển vào các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp từ rất sớm để giữ chỉ tiêu.

Tân sinh viên nhập học năm 2020

Chưa có kết quả thi THPT Quốc gia 2021 có được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội được không?
Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Hà Nội vẫn giữ nguyên phương thức tuyển sinh là xét tuyển (xét điểm học bạ THPT, điều kiện: thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT). Vì vậy đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ bây giờ để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký trực tuyến trước tại link sau:  , sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2021.
>> Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển 2021 như sau:
+ Phiếu đăng ký dự tuyển 2021:
+ Phiếu tuyển sinh (theo mẫu trường)
+ Bản sao công chứng Học bạ THPT (THBT);
+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
+ Bản sao công chứng CMND hoặc CCCD;
+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
+ 02 ảnh 2*3 và 02 ảnh 3*4;
+ Giấy tờ ưu tiên (nếu có);
Lưu ý: Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (CNTN)nếu chưa có thì bổ sung sau.
 Các Kênh đăng ký xét tuyển vào trường năm 2021:
1. Nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện theo địa chỉ trường: Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
2. Chụp ảnh hồ sơ dự tuyển gửi qua:
Email (truongcaodangyhn@gmail.com) hoặc zalo: 0968266345.
3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link:
 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. (đối diện ĐH Y Hà Nội).
Điện thoại: 024 6295 6822                Hotline: 0968 266 345
Xem thêm hình ảnh và hoạt động trường trên Fanpage: