Bạn cần hỗ trợ?

Cuộc thi ảnh online "vẻ đẹp nữ sinh ngành Y"

Cập nhật: 13/10/2020 Lượt xem: 1.026

Cùng với chuỗi các hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh online  “Vẻ đẹp nữ sinh ngành Y”  bắt đầu từ ngày 13/10/2020. Tất cả các sinh viên nữ trường Cao đẳng Y Hà Nội đều có thể đăng kí dự thi.

Cuộc thi ảnh online “Vẻ đẹp nữ sinh ngành Y” được tổ chức với mục đích tạo ra sự gắn kết và động lực tham gia phong trào tích cực cho sinh viên nhà trường, và hướng tới hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nét đẹp của nữ sinh nhà trường nói riêng.

Cuộc thi sẽ diễn ra trên Fanpage https://www.facebook.com/truongcaodangyhn/. Từ ngày 13/10 – 18/10/2020 Các bạn sinh viên muốn đăng kí dự thi sẽ phải gửi 01 hình ảnh yêu thích nhất kèm lời bình cho ảnh dự thi không quá 500 ký tự. Những hình ảnh đạt yêu cầu sẽ được đăng tải trên Fanpage chính thức của trường và chấm giải bằng số điểm bình chọn.

Hãy cùng bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích n hất bằng những thông tiin liên quan đến cuộc thi!

Thời gian:

- Thời gian nhận ảnh: Từ ngày 08/10 đến hết ngày 12/10/2020

- Thời gian bình chọn ảnh: Từ ngày 13/10 hết 23h ngày 18/10/2020

- Thời gian công bố và trao giải: 20/10/2020

Hình thức:

- Cuộc thi ảnh diễn ra trên fanpage chính thức của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

- Hình ảnh dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage Trường Cao đẳng Y Hà Nội trong 24h kể từ khi gửi ảnh.

- Hình thức gửi ảnh dự thi:

+ Gửi hình ảnh về email: [email protected] hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/truongcaodangyhn/

+ Tiêu đề mail: Hình ảnh dự thi_Họ và tên_Tên lớp

+ Nội dung: lời bình ảnh dự thi (không quá 500 từ)

Quy trình bình chọn và cách thức tính điểm:

- Bước 1: Like fanpage page Trường Cao đẳng Y Hà Nội

- Bước 2: Like/Comment , share hình ảnh bạn yêu thích

- 1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share ở chế độ công khai = 3 điểm

- Tổng điểm bình chọn = Tổng điểm like + comment + share. Hình ảnh có tổng điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng

- Trường hợp các tác phẩm cùng điểm số, Ban tổ chức sẽ quyết định thứ tự đạt giải dựa trên thông điệp, chất lượng và tính phù hợp với chủ đề của cuộc thi.