TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2022)

Cập nhật: 26/02/2022 Lượt xem: 1.167

Cùng với các hoạt động chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chiều ngày 25/2 Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức buổi Tọa đàm nhân dịp Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Tham dự buổi Tọa đàm có Thầy giáo ThS. Đoàn Hải Ninh - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường; Thầy giáo Bác sĩ CKI. Đào Trọng Thinh - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo ThS. Phan Đức Thạch - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Lưu - Trưởng Phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn trường; Thầy giáo Dược sỹ Bùi Văn Hán - Trưởng Khoa Dược cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên các Phòng, Khoa và đại diện sinh viên các lớp tham dự.

Thầy giáo BSCKI. Đào Trọng Thinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống  67 năm Ngày Thầy Việt Nam

Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Lưu - Trưởng Phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng

Thầy giáo Dược sỹ Bùi Văn Hán - Trưởng Khoa Dược phát biểu chúc mừng và trao đổi một số thành tựu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học

Thầy giáo Nguyễn Minh Ngọc - Giảng viên Khoa Y đại diện tập thể Giảng viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ và sự quyết tâm